ไฮไลท์โกล

ข่าวฟุตบอล สเปอร์ส ยืม “ดันจูม่า” จาก บียาร์รีล

ข่าวฟุตบอล

ตลาดนักเตะ รอบนี้คึกคักและเร้ากันบ่อยๆ อย่างเคสล่าสุด เกิดการไฮแจ็คเกิดขึ้นอีกแล้ว เมื่อ “ไก่เดือยทอง”สเปอร์ส ปาดหน้าเพื่อนร่วมลีก “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตัน แบบหน้าตาเฉย ในการยืม อานัลด์ ดันจูม่า ปีกจอมทำท่างูฉก จากบียาร์รีล โดยจะยืมเป็นเวลา 6 เดือน พ่วงออฟชั่นซื้อขายขาด

กำลังจะย้ายไปอยู่ เอฟเวอร์ตัน แท้ๆ กลายเป็นมาสวมชุดขาวแลนดิ้งลงลอนดอนเหนือซะอย่างนั้น สำหรับดาวเตะวัย 25 ปี ที่เชื่อว่าน่าจะมีความสัมพันธ์อันดีกับ อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือหัวร้อนยันเก้าอี้ จึงตัดสินใจกระทันหันย้ายมาค้าแข้งในถิ่น ไวท์ ฮาร์ท เลน และหากฟอร๋มดีสามารถปิดจ็อบได้ใน ตลาดนักเตะ ซัมเมอร์ในอีก 6 เดือน

ทั้งนี้ สเปอร์ส ได้แถลงผ่านสื่อ ข่าวฟุตบอล แบบออฟฟิเชี่ยลแล้วว่า “เรายินดีที่จะประกาศว่า สเปอร์ส ได้ลงนามจรดปากกาเซ็น อานัลด์ ดันจูม่า แบบยืมตัวและจะสิ้นสุดในฤดูกาล 2022/2023 ภายใต้การอนุญาตจากนานาชาติ”

ข่าวฟุตบอล

โดยแท้จริงแล้ว เจ้าตัวผ่านการตรวจร่างกายกับ เอฟเวอร์ตัน เรียบร้อยแล้ว แต่อิท่าไหนไม่รู้ เจอไก่ติดจรวดพุ่งไปคว้าตัวแบบไฮแจ็คมาหน้าตาเฉยซะอย่างงั้น อาจเพราะกลัวมาโดนดองเพราะพึ่งปลด แฟรงค์ แลมพาร์ด โค้ชของทีมไปก่อนหน้านี้หลังพาทีมระเบิดฟอร์มกากแทบตกไปอยู่บ๊วยของ ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก

หากไม่มีอะไรผิดพลาด อันโตนิโอ คอนเต้ น่าจะส่ง อานัลด์ ดันจูม่า ประเดิมสนามนัดแรกในเกม สเปอร์ส พบ เปรสตัน ในรอบที่ 4 ของถ้วยเอฟเอ คัพ วันเสาร์นี้