ไฮไลท์โกล

ข่าวฟุตบอล ไก่เตรียมไล่ “คอนเต้” สิ้นฤดูกาล หลังฟอร์มบู่หนัก

ข่าวฟุตบอล

อันโตนิโอ คอนเต้ บอสมากแอคชั่นของ “ไก่เดือยทอง”สเปอร์ส มองหางานใหม่หลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ เพราะสัญญากำลังจะหมดพอดีและต้นสังกัดก็ไม่คิดจะขยายสัญญาออกไปเช่นกัน 

หลัง สเปอร์ส เก็บชัยชนะได้เพียงนัดเดียวจาก 5 นัด หลังจากหมด ฟุตบอลโลก2022 และดูเหมือนการถูกตั้งแง่คำถามจากสื่อ ข่าวฟุตบอล กับตัวโค้ชไก่ไปในทางลบ ทำให้จนตัวรู้สึกเหมือนเป็นแพะที่ต้องรับผิดชอบทั้งหมดแถมสัญญาก็ใกล้จะหมดลง

โดยเหยี่ยว ข่าวฟุตบอล ตัวตึงแห่งอิตาลีอย่าง จิอันลูก้า ดิ มาซิโอ้ ได้บอกผ่านรายกับ แอล’โอริจิน่อล ไว้ว่า “เวลาของ คอนเต้ใน สเปอร์ส ได้จบลงแล้ว เขาดูเหมือนหมดไฟ อีกทั้งสโมสรก็ดูไม่จะแฮปปี้กับสถานการณ์ปัจจุบัน สโมสรนี้ยังไม่คลิ๊กกับเขา อีกทั้งที่สำคัญปัจจัยเรื่องครอบครัวของเขายัง”

ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร ก็ต้องรอดูกันต่อไป เพราะนี่เป็นเพียงการคาดการณ์ของ ดิ มาร์ซิโอ ผ่านสื่อ ข่าวฟุตบอล เท่านั้น เพราะนิสัยของคอนเต้ เป็นพวกชอบโฟกัสกับปัจจุบันและจะสู้ไปจนจบฤดูกาลก่อนจะมีการถกสัญญาใหม่ ซึ่งถ้าหากมีการเปลี่ยนโค้ชจริงๆ จะเปลี่ยนมือถึง 5 คนในรอบ 3 ปี

ข่าวฟุตบอล

และแน่นอนว่าอดีตโจทย์รักโจทย์แค้นอย่าง โทมัส ทูเคิ่ล อดีตนายใหญ่เชลซี ชื่อเด้งขึ้นมาเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะมาเสียบแทนทันที แม้ว่าตอนนี้ ทูเคิ่ลจะมีข่าวกับการย้ายไปคุมทีมในลีกสเปน

อนาคตสำหรับพี่เต้ จะเป็นอย่างไรไม่รู้ แต่ปัจจุบันช่วยคัมแบคพา สเปอร์ส กลับมาอยู่ในทรงให้ไวที่สุดเถอะ ขนาดนำเรือ 2-0 ยังโดนตีกลับไป 4-2 กูจะหลุดจริง นัดนั้น และปัจจุบันคะแนนก็ห่างที่ 4 ถึง 6 แต้ม แถมมีศึกหนักรออยู่โดยนัดหน้าจะต้องออกไปเยือน ฟูแล่ม และต้นเดือนกุมภารอการของแมนเชสเตอร์ ซิตี้