ไฮไลท์โกล

อาร์เซนอล สนใจกลางทัพม้าลาย “เวสตัน แม็คเคนนี”

เวสตัน แม็คเคนนี

ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ได้ส่งเรื่องสอบถามไปยัง ม้าลาย ยูเวนตุส เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการที่จะดึงตัว เวสตัน แม็คเคนนี กองกลางชาวสหรัฐฯ เข้ามาร่วมทีมและรายละเอียดต่างๆในการที่จะดึงตัวมา ตามรายงาน ข่าวฟุตบอล จากผู้สื่อข่าวชาวอิตาลี ได้รายงานว่า ปืนใหญ่ ได้ยื่นหนังสือคำร้องขอรายละเอียดกองกลางชาวสหรัฐ แม็คเคนนี ไปยัง ทีมม้าลาย 

โดยทีมดังจากอังกฤษ และเป็นจ่าฝูงเวที พรีเมียร์ อังกฤษ อยู่ในขณะนี้ ได้ให้ความสนใจกองกลางรายดังกล่าวเข้ามาร่วมทีม คาดว่าการส่งคำร้องไปยัง ยูเวนตุส จะทำให้มีการหาลือกันอย่างจริงจังหลังจากนี้ และน่าจะมีความเป็นไปได้ในการหาลือกันอย่างเป็นจริงเป็นจัง และผู้สื่อ ข่าวฟุตบอล จากอิตาลี ยังได้รายงานต่อไปอีกว่า 

ทีมม้าล้าย แสดงท่าทีพร้อมเปิดการเจรจากับ ปืนใหญ่ ในการปล่อย แม็คเคนนี ออกจากทีมหากได้ค่าตัวราวๆ 20-25 ล้านปอนด์ บวกกับโบนัส แม้ว่าที่ผ่านมา แม็คเคนี กองกลางในวัย 24 ปี มีข่าวกับ บอร์นมัธ , แอสตัน วิลล่า และฟูแล่ม แต่รายงานได้ระบุไว้ว่า แม็คเคนนี ไม่สนใจที่จะย้ายไปร่วมทีมกับทีมที่กล่าวมาทั้งหมด 

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจ กองกลางชาวสหรัฐฯ รายนี้ แต่ไม่มีการยื่นคำร้องและส่งหนังสือไปยังทีมต้นสังกัดของเจ้าตัวแต่อย่างใด สาเหตุหลักๆที่ยูเวนตุสต้องการ ขายนักเตะ รายนี้ออกจากทีมเพราะต้องการเงินไปดึงตัว อีบัน เฟรสเนด้า จาก เรอัล บาญาโดลิด มาร่วมทีม